Trang chủ - GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Về chúng tôi

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Lịch sử hình thành Vimet

 

- Năm 2007: Tiền thân là DNTN Chín Số Chín (CSC) được thành lập bởi ông Đỗ Văn Hiến.
- Năm 2009: Mở rộng qui mô hoạt động, chuyểnđổi mô hình hoạt động và đổi tên thành Công ty CP Kỹ Thuật Thiết bị Việt Mỹ (Tên viết tắt: VIMET CORP). VIMET hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh như: thiết bị ô tô, thiết bị rửa xe làm sạch bôi trơn, thiết bị kiểm định, thiết bị garage, thiết bị dạy nghề, thiết bị công nghiệp & dụng cụ cầm tay... , dịch vụ thương mại về kỹ thuật và công nghệ: thực hiện thi công, cung cấp, lắp đặt máy móc cho toàn bộ gói thầu hoặc cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu từng hạng mục đầu tư của khách hàng từ: tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt chuyển giao công nghệ, dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì dài hạn.
- Năm 2012: Vimet chính thức là nhà phân phối duy nhất cho thương hiệu dụng cụ cầm tay TOPTUL tại Việt Nam
- Năm 2014: Vimet chính thức được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng sáng chế thương hiệu HIDI chuyên về thiết bị thủy lực & công cụ.
- Năm 2017: Vimet chính thức áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
- Năm 2018: Vimet nhận giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp mạnh đất Việt
- Năm 2019: Vimet nhận bằng khen là doanh nghiệp có thành tích tốt thực hiện chính sách pháp luật thuế của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
Hiện nay: Vimet đã trở thành nhà phân phối chính thức cho hơn 20 thương hiệu nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới như: Robinair-USA, Bendpak-USA, Gesipa-Đức, Raasm-Ý, Sefac- Pháp, Shinano-Japan, Samhong-Korea, Toptul-Taiwan, ... Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển bằng nỗ lực hết mình của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Vimet, đến nay Công ty đã có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường cung cấp thiết bị ô tô, thiết bị rửa xe làm sạch bôi trơn, thiết bị garage, thiết bị thủy lực, thiết bị công nghiệp & dụng cụ cầm tay.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

      1. VIMET CORP ?

Viết tắt: VietMy Equipment Technique Corporation - CÔNG TY CP KỸ THUẬT THIẾT BỊ VIỆT MỸ

      2. Website www.thegioidungcu.vn và www.thietbioto.vn:

Sản phẩm trên web chuyên về thiết bị sửa chữa ôtô, công nghiệp, cơ khí và dụng cụ cầm tay chuyên cung cấp cho các garage và trạm bảo hành bảo dưỡng các loại máy móc… Đa dạng về sản phẩm để hỗ trợ sửa chữa và sản xuất các loại máy móc, thiết bị cho trạm bảo hành và bảo dưỡng ô tô và thiết bị công nghiệp, dầu khí. Quý khách sẽ được phục vụ mọi nhu cầu đầu tư một cách tốt nhất.

Đầy đủ các chủng loại thiết bị phục vụ cho xưởng dịch vụ sửa chữa và bảo trì ôtô. Với kho hàng cực kỳ phong phú với giá cả do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi hy vọng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: vì Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Giá cả hợp lý nhất: Quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả của chúng tôi đều là giá xuất xưởng của nhà sản xuất nên quý Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất . Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm kết hợp lực lượng nhân viên trẻ, năng động và đã qua các khóa đào tạo phù hợp với vị trí công việc, hy vọng Quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất ,nhanh nhất và hài lòng nhất. VIMET luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách trong suốt quá trình đầu tư & phát triển.

thành tựu đặt được của VIMET

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

---—---------------------------------------------

 


[ Tin liên quan ]________________________________________________________
Đối tác
Xem giỏ hàng