Máy nén khí không dầu hay có dầu: lựa chọn nào phù hợp với bạn ? Trong bài viết này, so sánh máy nén khí có dầu và máy nén khí không dầu để giúp bạn hiểu rõ hơn về hai dòng máy này và lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhé! Máy nén khí hay còn gọi là máy bơm hơi có mặt trong hầu hết mọi ngành công nghiệp, từ bao bì, in ấn, thực phẩm cho đến dệt, xây dựng… Sở dĩ như vậy là vì máy có khả năng làm tăng áp suất của chất khí, tạo ra khí nén ở áp suất cao để vận hành các máy móc khác như súng phun hơi để thổi bụi, nước hay các loại máy có bộ phận quay như 
Mua máy nén khí trục vít nên chọn thương hiệu nào thì tốt nhất? Với những điểm mạnh về hiệu suất làm việc làm việc cao, tỷ số nén lớn, hoạt động bền bỉ và ít khi xảy ra sự cố hỏng hóc mà máy bơm khí nén trục vít ngày càng được ưa chuộng sử dụng phổ biến. Tuy nhiên khi có nhu cầu nhiều người dùng vẫn không khỏi thắc mắc nên chọn mua máy nén khí của thương hiệu nào thì tốt, chất lượng được đảm bảo. Và nhu cầu sử dụng nào thì mới cần dùng đến loại máy này.
Những sự cố thường gặp khi dùng máy nén khí trục vít Iwata Máy nén khí trục vít Iwata mang nhiều đặc điểm ưu việt về hiệu suất làm việc liên tục, áp lực khí nén lớn…nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống. Tuy nhiên, dù là một sản phẩm tốt đến đâu thì trong quá trình vận hành thiết bị này cũng không tránh khỏi những sự cố không mong muốn có thể xảy ra.
Thư chúc tết VIMET gửi đến Quý khách hàng - Quý đối tác năm 2020 Nhân dịp năm mới sắp về, VIMET xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp....
Sự khác nhau giữa phòng sơn nhanh và phòng sơn sấy Đã bao giờ bạn tự hỏi phòng sơn nhanh và buồng sơn nhanh khác nhau điều gì ? Và Phòng sơn nhanh khác phòng sơn sấy ô tô những điểm nào? Trong trường hợp nào thì cần dùng phòng sơn nhanh và trong trường hợp nào thì dùng phòng sơn sấy ?  
Giới thiệu phòng sơn sấy gốc nước và quy trình làm việc Sơn gốc nước là gì? Ngày nay, ở các nước có quy định khắc khe về môi trường và quản lý phát thải chất bay hơi hữu cơ (VOCs: Volatile Organic Compounds), ngành công nghiệp Ô tô đã sử dụng sơn gốc nước để sơn Ô tô. Công nghệ này không có gì xa lạ vì đã được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến từ năm 2007 – các qui định về quản lý chất bay hơi hữu cơ tại Hoa Kỳ đã thông qua tại bang California từ 2009 về việc khống chế hàm lượng VOCs trong sơn Ô tô ở mức thấp nhất trên toàn tiểu bang và sẽ nhân rộng đến các tiểu bang khác của Mỹ kể cả Canada từ đây đến năm 2016. Việc chuyển đổi từ sơn gốc dầu sang sơn gốc nước là nhằm loại bỏ thành phần phát thải bay hơi Hữu cơ gây độc hại cho sức khỏe con người và môi trường mà ngành sơn ô tô được sử dụng rất nhiều.
10 chỉ dẫn tiết kiệm năng lượng cho hệ thống khí nén Các nhà máy hiện nay thường sử dụng hệ thống khí nén cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những khu vực tiêu thụ nhiều năng lượng. Vì vậy, rất cần các biện pháp để tăng cường tiết kiệm năng lượng cho hệ thống này. Dưới đây là 10 chỉ dẫn khá hữu hiệu cho các DN
Vimet là nhà phân phối chính thức Gedore tại Việt Nam GEDORE là một trong những đối tác hàng đầu thế giới về các công cụ cao cấp. Công ty gia đình có trụ sở tại Remscheid ở Đức đã sản xuất các công cụ chất lượng cao từ năm 1919. Với hơn 16.000 sản phẩm, GEDORE có một trong những ưu đãi lớn nhất của bất kỳ nhà sản xuất công cụ châu Âu nào. 
Đối tác
Xem giỏ hàng